S 65789962

iconcms

prof

palung 1

ในวันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2559 คณะนิติศาสตร์ได้จัดโครงการอบรมประกันคุณภาพให้แก่นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558 โดยโครงการในวันนี้ได้มีท่าน พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ กอมณี คณบดีคณะนิติศาสตร์เป็นประธานเปิดโครงการ งานโครงการดังกล่าว ได้มีวิทยากรประกอบไปด้วย อ. ว่าที่.ร.ต.เชษฐ์ ศรีไมตรี อ.อนันต์ แม้นพยัคฆ์ นายเจษฎา ชะโกฏ(นักวิชาการชุมชน)และนายภคิน ศรีวงศ์นัก(วิชาการพัฒนาชุมชน) อบรมความรู้ด้านประกันคุณตามวงจร PDCA ให้แก่ สโมสรนักศึกษา หัวหน้าหมู่เรียนและนักศึกษาที่มีความสนใจ ให้ได้รับแนวความรู้ แนวปฏิบัติต่างๆ ตลอดจนแง่คิดต่างๆในการนำเอาวงจร PDCA มาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันของนักศึกษา(ดูรูปเพิ่มเติม)